Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2013

Xem phim Tum Co Dai Gia

Phim Tum Co Dai GiaTum Co Dai Gia

Đạo diễn:Nguyễn Quang Minh,
Actor/Actress: Tường Vi, Phùng Ngọc Huy, Anh Tài, Cát Phượng, Hữu Châu...
Producted by: : N/A
Phm của: Phim Tình Cảm
Quốc gia: Phim Việt Nam
Time:: 20 Tập
Publish date: 2013

Nội dung phim: Phim khởi chiếu từ 26/4 là bộ phim mở màn cho cuộc "nâng cấp" chất lượng phim truyền hình Việt trên sóng HTV9 vào lúc 22h mỗi tối.Phim Túm Cổ Đại Gi! a Khung giờ này sẽ lần lượt giới thiệu những bộ phim do 3 công ty Sóng Vàng, Sena và Vietcom sản xuất.Trong phim Túm Cổ Đại Gia

Phim Túm Cổ Đại Gia tập 1 2 3 là bộ phim có đề tài khá mới mẻ trong lĩnh vực phim truyền hình vì thế hứa hẹn sẽ thu hút khán giả bởi cốt truyện của như dàn diễn viên trẻ và tài năng. Phim Túm Cổ Đại Gia xoay quanh lối sống thực dụng của các bạn trẻ ngày nay trong đó có Diệp. Diệp là một cô gái luôn ôm ấp trong mơ săn đại gia.

Chính vì điều đó mà cô đã không ít lần rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi trúng những tay đại gia giả mạo có khi là tài xế nhưng lại tự cho mình là ông chủ để cua gái, cũng có trường hợp là đại gia thật nhưng giới tính lại có v�! ��n đề. Phim Túm Cổ Đại Gia còn có Đăng - một đại gia trẻ chính gốc nhưng anh lại ngược với những người giả làm đại gia, Đăng lại đi giả một người tầm thường như kiểu "vi hành" để tìm kiếm tình yêu đích thực cho mình. Và số phận đưa đẩy cho Diệp và Đăng gặp nhau.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét