Thứ Ba, 9 tháng 10, 2012

Truy Tim Kho Bau

Xem Phim Truy Tim Kho BauTruy Tim Kho Bau

Biên đạo Lê Lộc dàn
Diễn viên: Nhan Phúc Vinh, Lê Chi Na, Trường Thịnh, Lê Bình, Tấn Bo, Hữu Luân, Tiết Cương
Production:: PNO
Phm của: Phim Tình Cảm
Quốc gia: Phim Việt Nam
Thời lượng:: 40 Tập
Năm phát hành: 2011

Infomation:
Bộ phim quy tụ các diễn viên: Nhan Phúc Vinh, Lê Chi Na, Trường Thịnh, Lê Bình, Tấn Bo, Hữu Luân, Tiết Cương.Câu chuyện phim Truy! Tìm Kho Báu Phim Truy Tim Kho Bau do đạo diễn Lê Lộc dàn dựng sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 vào tháng 11.Phim Truy Tìm Kho Báu

Bộ phim Truy Tim Kho Bau xoay quanh những cuộc phiêu lưu hài hước của 4 đứa trẻ được lão Thập nhận về nuôi nhằm giúp ông tìm kiếm báu vật của vua Hàm Nghi trong biệt thự Bạch Cúc sang trọng.

Trong suốt quá trình tìm kiếm này đầy dẫy những âm mưu khốc liệt nhằm tranh giành tấm bản đồ kho báu. Ông Vĩnh Lân, chủ biệt thự Bạch Cúc và là giám đốc công ty thương mại Hoàn Vũ, sau 15 năm "gà trống nuôi con", đã quyết định cưới bà Nhã - một người bạn cũ của vợ, và là một cổ đông của công ty. Con trai ông Lân là Bảo Kim quyết liệt phản đối đám cưới trên, đã rủ đám bạn đua xe tới quậy phá tiệc cưới, xô đổ bàn ghế và đồ đạc khiến khách khứa hoảng sợ chạy tán loạn. Lão Thập sai Phi Anh giả dạng làm người đi ăn cưới để dò la tin tức bản đồ kho báu. Kết quả là Phi Anh lấy trộm được chiếc bình cổ vì cho rằng đó là nơi cất giấu bản đồ kho báu. Bảo Kim đuổi theo Phi Anh đến nhà lão Thập để đòi lại kỷ vật của mẹ...

Câu chuyện bắt đầu từ một ngôi nhà đổ nát là nơi trú ngụ của lão Thập và bốn đứa trẻ mồ côi Phi Anh, Nhất Hùng, Bích Ngọc, Me K. Lão Thập luôn mơ về một kho báu được người ta đồn do vua Hàm Nghi để lại. Ngôi biệt thự Bạch Cúc chính là điểm nghi vấn chôn cất kho báu. Lão Thập luôn lăm le đột nhập vào đây nhưng chưa có cơ hội.

Chủ của biệt thự Bạch Cúc là ông Vĩnh Lân - giám đốc công ty thương mại Hoàn Vũ. Sau 15 năm "gà trống nuôi con", ông quyết định đi thêm bước nữa với bà Nhã, một người bạn cũ của vợ. Nhưng chuyện này bị con trai ông là Bảo Kim quyết liệt phản đối. Bản thân Bảo Kim là một thanh niên hiếu học, ngoan hiền nhưng vì cú sốc tình yêu đầu đời trở nên hư hỏng, sống bất cần đờ! i.

Biết tin đám cưới của ông Vĩnh Lân, lão Thập đã sai Phi Anh giả dạng làm người đi ăn đám cưới để dò la tin tức của bản đồ kho báu. Còn Bảo Kim rủ đám bạn đua xe đến quậy đám cưới. Trong lúc náo loạn, Phi Anh cũng chạy ra khỏi tiệc cưới ôm theo cái bình cổ mà cô nghĩ có cất giấu bản đồ kho báu. Còn Bảo Kim chạy theo Phi Anh đến nhà lão Thập để đòi lại kỷ vật của mẹ anh.

Nhân cơ hội này, lão Thập cố giữ Bảo Kim ở lại để tìm tung tích của bản đồ kho báu. Thế là Bảo Kim hòa mình vào cuộc sống cơ cực của những thanh niên tại chợ rau. Trải qua nhiều lần tiếp xúc, Bảo Kim nảy sinh tình cảm với Phi Anh, trướcmắt anh mở ra một cuộc sống mới...

Trong một ngôi nhà đổ nát được dựng tro! ng Phi m Truy Tim Kho Bau, nơi trú ngụ của lão Thập bí ẩn và bốn đứa trẻ mồ côi: Phi Anh, Nhất Hùng, Bích Ngọc, Me K. Lão Thập luôn mơ về một kho báu trong núi mà người ta đồn rằng do chính vua Hàm Nghi để lại trong lúc rút từ kinh thành Huế về Quảng Trị. Lão Thập điều tra được biệt thự Bạch Cúc xinh đẹp sang trọng chính là nơi cất dấu kho báu bí mật. Lâu nay, Lão Thập luôn lăm le đột nhập vào đây nhưng chưa có cơ hội.

Sau 15 năm làm gà trống nuôi con, chủ của biệt thự Bạch Cúc là ông Vĩnh Lân quyết định tục huyền với bà Nhã là một người bạn cũ của vợ, đồng thời cũng là một cổ đông của công ty. Nhưng chuyện này bị con trai ông là Bảo Kim quyết liệt phản đối  Biết tin đám cưới của ông Vĩnh Lân, lão Thập đã sai Phi Anh giả dạ! ng làm người đi ăn đám cưới để dò la tin tức của bản đồ kho báu. Còn Bảo Kim thì rủ đám bạn đua xe tới để quậy đám cưới và dẫn đến xô xát.

Trong lúc hỗn loạn, Phi Anh chạy ra khỏi tiệc cưới và ôm theo cái bình cổ mà cô nghĩ có cất giấu bản đồ kho báu. Còn Bảo Kim chạy theo Phi Anh đến nhà lão Thập để đòi lại kỷ vật của mẹ anh, Lão Thập cố giữ Bảo Kim ở lại để tìm tung tích của bản đồ kho báu. Thế là Bảo Kim hòa mình vào cuộc sống cơ cực. Từ đó, cuộc đời của chàng công tử Bảo Kim rẽ sang một hướng khác cùng với định mệnh kho tàng mà mẹ anh cất giữ bí mật.

Đảm nhận vai cô gái mồ côi Phi Anh là sinh viên điện ảnh Lê Chi Na (người từng đoạt giải khuyến khích cuộc thi Ngôi sao ngày mai và tham gi! a đóng các phim Thiên thần áo trắng, Kỳ phùng! địch thủ...).

Khi được hỏi về vai chính đầu tiên này, Chi Na thừa nhận vừa vui vừa áp lực: "Nhân vật Phi Anh thể hiện nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau, bướng bỉnh, lanh lợi, đôi khi làm lão Thập điêu đứng vì những trò tinh nghịch cười ra nước mắt. Cô cũng là cô bé rất đáng yêu".

Người mẫu Nhan Phúc Vinh vốn đã khá quen với khán giả truyền hình qua các vai điển trai, lịch lãm, bi lụy trong tình yêu, nay phải lột xác để hóa thành chàng Bảo Kim đơn giản, ngô nghê, con nhà giàu, vừa ăn chơi vừa giang hồ.

Truyền thuyết về kho báu vua Hàm Nghi chôn tại một hang núi được đề cập đến trong bộ phim truyền hình mới dài 35 tập mang tên Truy Tim Kho Bau. Ch�! �� có điều khác là hang núi ấy giờ đây đã "biến thành" căn biệt thự Bạch Cúc sang trọng. Phim sẽ phát sóng lúc 13g-14g vào các thứ 5,6 và 7 bắt đầu từ ngày 15/12/2011 trên kênh HTV7.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét